Thi công san lấp mặt bằng

Công ty TNHH ĐINH NGÂN chuyên cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng giá hợp lý, hợp thời điểm tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ san lấp chất lượng, làm hài lòng qúy khách bởi sự chuyên nghiệp và tính tỉ mỉ với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ san lấp mặt bằng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn quý khách sẽ có được nhiều trải nghiệm hài lòng nhất với gói dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

SAN LẤP MẶT BẰNG GIÁ CẠNH TRANH TPHCM và các tỉnh lận cận như: Bình Dương, Nhà Bè, Củ Chi,…

Dịch vụ san lấp mặt bằng công ty TNHH ĐINH NGÂN chuyên san phẳng nền đất công trình xây dựng , mặt bằng quy hoạch, từ mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau.

Chúng tôi chuyên đào những chỗ đất cao nhất trong vùng để vận chuyển đến các vùng thấp hơn hoặc vận chuyển cát, đất, đá, xà bần từ những nơi khác đến khu vực cần san lấp , nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình theo chủ định trước quý khách hàng.

Công ty ĐINH NGÂN với bề dày kinh nghiệm đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ đòi hỏi kỹ thuật cao chúng tôi luôn đáp ứng được cùng với giá tốt nhất, thái độ phục vụ chu đáo nhất.

Công ty TNHH ĐINH NGÂN:

  • Chuyên nhận san lấp nhà xưởng, bến bãi.
  • Chuyên nhận san lấp mặt bằng cho các hộ gia đình, nhà dân dụng, biệt thự.
  • Nhận san lấp mặt bằng những dự án khu công nghiệp lớn.
  • Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sản xuất, cung cấp và thi công các loại sơn sàn công nghiệp, sơn Alkyd, sơn Epoxy và PU

Máy móc để san lấp mặt bằng tại công ty TNHH ĐINH NGÂN rất đa dạng:

  • Chúng tôi sở hữu những chiếc máy xúc đào đất phá dỡ mặt bằng lớn nhỏ
  • Chúng tôi sở hữu những chiếc máy ủi lớn nhỏ dùng để làm mặt bằng san lấp
  • Chúng tôi có chiếc lu rung từ 22 tấn đến 28 tấn để để làm những công trình lớn
  • Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ vận tải hùng hậu để làm những công trình từ nhà dân đến những công trình lớn
  • Tiền thân là công ty xây dựng nên ngoài những thiết bị phục vụ san lấp mặt bằng tại TP.HCM nên chúng tôi còn rất nhiều máy móc phục vụ xây dựng, thi công nhà dân dụng, biệt thự, nhà xưởng khác.

 

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe, ghi nhận mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

 

 

error: Content is protected !!