Chúc mừng năm mới 2018

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác

Nhân dịp đầu năm 2018, Công ty TNHH ĐINH NGÂN , gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác lời Chúc Mừng Năm Mới. Kính chúc Quý khách hàng, đối tác cùng gia đình một năm mới thật nhiều SỨC KHỎE -HẠNH PHÚC – MAY MẮN. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ ĐINH NGÂN trong thời gian qua.

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển ĐINH NGÂN đã khẳng định thương hiệu để đến hôm nay Công ty TNHH Đinh Ngân là công ty Chuyên :

– Kinh doanh bất động sản

– Thiết kế, thi công, xây dựng nhà xưởng, nhà dân dụng, biệt thự, san lấp mặt bằng

– Sản xuất, cung cấp và thi công các loại sơn công nghiệp, sơn Alkyd, sơn Epoxy và PU

 

Với phương châm hoạt động “Chất lượng tạo niềm tin”, chúng tôi hướng tới mục tiêu “Không chỉ bán những gì chúng tôi có, mà tư vấn chính những gì bạn cần” nhằm mang tới những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, ĐINH NGÂN vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2018. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Sự ủng hộ đồng hành của quý khách hàng chính là sức mạnh nền tảng ĐINH NGÂN ngày càng phát triển đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2018!

 

Trân trọng cảm ơn!

error: Content is protected !!